แอบดูเด็กน้อย

วันนี้ไปตรวจเด็กน้อยมาก ทำเอาแม่ปวดร้าวไปหมด อยู่ๆน้องกลับด้านหันหลังออกด้านนอก แม่ก็ใจเสียไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย นอนกลับหัวหันขาขึ้นมาอีก ปกติดิ้นเก่งดิ้นแรง หืมมม..จิงๆเลย 26w2d #น้องนอนกลับหัวจำเป็นต้องคลอดมั้ยคะ รึปกติ #ท้องแรกคะ #ถีบทีจุกที??

แอบดูเด็กน้อย
1 ตอบกลับ

กลับหัวไม่ได้แสดงว่าจะคลอดนะคะ แม่แค่26วีคเอง ใจเย็นๆเนอะ

4y ago

สงสัยคะ ท้องแรกอะไรก็สงสัยไปหมด😅😅