วันนี้ 17/2 ไปตรวจอัลตร้าซาวน์หน้าท้องมาค่ะ

วันนี้ไปตรวจอัลตร้าซาวน์หน้าท้องมาค่ะ อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ 5 วัน (ท้องที่ 3)คุณหมอมีการนัดตรวจนับจากครั้งก่อน 2 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่าเจอเพียงถุงน้ำแต่ไม่เห็นตัวเด็ก คุณหมอพอเพียงว่าภายใน 2 สัปดาห์ค่อยมาซาวน์ใหม่ ถ้ายังไม่เห็นหรือว่า มีอาการปวดท้องให้ไปโรงพยาบาลเพื่อขูดมดลูกเพื่อยุติการตั้งครรภ์ คือแบบนี้เราไปตรวจที่อื่นเพื่อความแน่ใจได้แต่ว่า เราไม่เคยมีอาการแปลกๆเช่นเลือดออก หรือว่าปวดท้องใดๆเลย เราจะอธิบายกับหมอว่าวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายอาจจะไม่ตรงหมอก็ไม่ฟัง#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องลม,เด็กหยุดการเจิญเติบโตไม่จำเป็นต้องมีปวดท้องหรือเลือดออกค่ะแม่ ของเราก็ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้นเลยฃปตรวจตามปกติ(13w) 10wต้องเจอตัวแล้วนะคะแม่ลองไปหลายๆที่และขอซาวทางช่องคลอดเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เราไม่มั่นใจเรื่องวันสุดท้ายของประจำเดือนด้วยเพราะประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วกำลังจะเปลี่ยนหมอค่ะ