มีใครปากมดลูกเปิด1เซนแต่ไม่ได้แอดมิดบ้างคะ

วันนี้ไปตรวจมาปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว ปวดบีบมากหมอให้กลับบ้าน อยากรู้ค่ะว่ามีใครเป็นแบบเราบ้างคะ ทรมานมาก🥹

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตอนปวดท้องคลอดลูกคนแรก วันแแรกไป รพ.รัฐ ประจำอำเภอตรวจเสร็จบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซน นอนดูอาการ1ชม.ให้กลับบ้านบอกน้ำคล่ำแตกหรือหัวเด็กโผล่ค่อยมานะ ปวดท้องวันที่2เลยตัดสินใจไป รพ.ประจำจังหวัด เปิด2เซนหมอให้แอดมิน ให้ยาเร่งคลอดปวดท้องอยู่2วันกว่าๆค่อยคลอด

เป็นวันนี้เลยค่ะแม่ปวดตลอดปวดเหมือนอยากเข้าห้องน้ำแต่ถ่ายไม่ออกปวดก้นปวดช่วงล่างหมดเลยค่ะทรมานมากค่ะแม่

1y ago

เป็นเหมือนเลยค่ะแม่ 🥹

สู้ๆ นะคะแม่