36+1w น้ำหนักลูกแม่ๆเท่าไหร่กันคะ

วันนี้ไปตรวจมา ได้ 2200กรัม น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไหม เเอบกังวนมากว่าน้องจะตัวเล็ก แม่ๆมีวิธีเเชร์เพิ่มน้ำหนักไหมคะ 🥹🥺

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 W น้ำหนักลูก 3059 กรัมเลยค่ะ ทางนี้ทานข้าวไรเบอรี่ผสมกับน้ำเต้าหู้ทุกเช้าเลยค่ะ น้ำหนักลงลูกดีมากเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ 37+5 คะ น้ำหนักน้อง 3700 แล้วคะ แม่กินนมตราหมีสีฟ้า ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ คะ กินสลับๆกันเลยคะ

บ้านนี้35วีคน้องน้ำหนัก2320น้ำหนักตกไปนิดหนึ่งคะหมอให้กินเยอะๆเน้นโปรตีนเเละของมีประโยช

บ้านนี้37wอัลตร้าซาวด์ล่าสุดวันนี้3200กรัมค่ะเน้น เนื้อ,นม,ไข่ กินข้าวได้น้อยค่ะทางนี้

บ้านนี้35+4นำ้หนักน้อง2961หมอบอกน้องตัวโตกว่าเกณฑ์555ให้เราคุมอาหารไม่งั้นจะคลอดอยาก

บ้านนี้น้อยกว่าแม่อีกค่ะ1654 36+1โดนส่งตัวไปอีก รพ เครียดมากค่ะ นน ลงแม่หมดเลย

หนูแข็งแรงดีค่ะแม่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ตอนท้องความดันสูง

บ้านซาวเมื่อวาน36+2 หนัก2834 ค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นแค่1-2โลเองค่ะ

บ้านนี้35+4น้ำหนักน้อง3,300กรัมค่ะแม่ชอบทานกล้วยค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอมาวันอาทิตย์35+5 2435กรัม ตามเกณฑ์ค่ะ