36+1w น้ำหนักลูกแม่ๆเท่าไหร่กันคะ

วันนี้ไปตรวจมา ได้ 2200กรัม น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไหม เเอบกังวนมากว่าน้องจะตัวเล็ก แม่ๆมีวิธีเเชร์เพิ่มน้ำหนักไหมคะ 🥹🥺

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานทุกอย่างค่ะลงแม่น้องคลอดตอน37w2480เองค่ะ

1w ago

แข็งแรงค่ะน้องได้ออกมาพร้อมแม่ค่ะไม่มีตัวเหลืองคลอดได้9วัน

บ้านนี้36+1น้ำหนักลูก 2169กรัมเองค่ะ นนลงลูกหมดเลย

บ้านนี้ซาวด์ตอน34w3d2337gตอนนี้36w3dแล้วค่ะ

บ้านนี้35+1 ไม่เคยรู้น้ำหนักลูกเลย

นมโปรตีนเลยค่ะแม่ นน.ลงน้องดีมาก

1w ago

กินเหมือนกันค่ะแม่ นน ลูก 1อาทิดขึ้นมาเเค่ 100กรัมเองค่ะ 🥹🥹

เน้นทานโปรตีนค่า เนื้อนมไข่

บ้านนี้36+3น้ำหนักลูก2500กรัม

บ้านนี้2500++แล้วค่ะ 36+1w

34 วีค 2800 กรัมค่ะ

บ้านนี้35w 2772g