ช่องคลอดอักเสบ มีเลือดออกกะปริดกะปรอย

วันนี้ไปตรวจมา เพราะมีเลือดออกกะปริดกะปรอย พบว่าช่องคลอดอักเสบ ทั้งที่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ เลยอยากทราบว่ามีสาเหตุอื่นไหมที่เป็น และแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เข้าห้องน้ำสาธารณะ ห้องน้ำร่วม หรือการฉีดน้ำเข้าไปเวลาอาบน้ำหรือหลังเข้าห้องน้ำค่ะ

แม่ท้องภูมิตก ร่างกายอ่อนแอง่ายค่ะ อะไรก็เกิดขึ้นได้