ขอถามให้แม่หน่อยค่ะปากมดลูกเปิด 2 เส้นอีกนานไหมจะคลอด

วันนี้ไปตรวจภายในมาหมอบอกว่าลูกเกิด 2 เส้นให้กลับมาบ้านมาดูอาการก่อนขอถามให้แม่ที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะอีกนานไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากหมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับบ้านรอดูอาการจากนั้นผ่านไป2อาทิตย์มีมูกเลือดเจ็บท้องถี่ทุกๆ3-5นาทีไปโรงบาลตี3คลอด9โมงเช้าเลยจ้า

ตรวจปากมดลูกตอน39 เปิด3เซน หมอให้กลับบ้าน เจ็บท้องออกจริง39+4จ้ะ

2y ago

จ้าาตอนนี้เรา39+3แล้วจ้า หลังจากกลับมาจากหาหมอก็มีอาการหน่วงๆทองแข็งบ่อย