วันนี้ไปตรวจท้อง ไปเจาะเลือด ตรวจปัสสาวะเรียบร้อย เเต่หมอบอก เพิ่งเริ่มท้องเเต่เหมือนว่าจะเเท้ง พอหมอตรวจอัลตราซาวด์บอกไม่พบก้อนในท้อง หมอบอกถ้าเเท้งอาจจะหายหรือย่อยสลายไปเลยตรวจไม่พบ เลยให้เราไปเจาะเลือดมาอีกรอบรอฟังผลพรุ่งนี้เช้า #มีใครเคยมีอาการเเบบนี้ไหมค่ะ #เลือดออกตลอดเเต่ออกไม่เยอะออกเเบบสีเเดงน้ำตาลจางๆ #ตอนนี้กลัวเเละกังวลมากเลยค่ะ ?????

2 ตอบกลับ

สู้ ๆค่ะ เราเคยเป็นจ้า

5y ago

ของ เรา มี เลือดออก 5สัปดาห์ เเท้งง เหมือนกันค่ะ

เอาใจช่วยคุณแม่นะคะ

5y ago

รอดูผลพรุ่งนี้อีกทีค่ะ