เครียดมากเลยค่ะตอนนี้

วันนี้ไปตรวจครรภ์มา ผลตรวจคือเราเป็นโรคธาลัสซีเมีย ชนิทที่3 แต่แฟนไม่ได้ตรวจเพราะไปทำงาน กังวลมากเลยค่ะว่าลูกจะเป็นยังไง แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยค่ะ ว่าควรทำยังไงต่อหลังจากนี้😖 #ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

กรณีพ่อน้องมาตรวจไม่ได้ ให้เจาะน้ำคร่ำตรวจเลยค่ะ