ตรวจซาวช่องคลอด

วันนี้ไปตรวจครรภ์มา ตรวจซาวช่องคลอดกลับมารุ้สึกเจ็บๆๆท้องน้อย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ ปกติไหมคะ หรือเราคิดไปเองค่ะ กลัวๆๆคะ มีประวัติเคยแท้งคะ

1 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะ เราก็มีปวดและมีเลือดออกด้วย(เคยแท้งเหมือนกัน)

2y ago

ตอนนี้คลอดแล้วจ้า เรานอน3เดือนเลยค่ะกลัวจะแท้งอีก