ความดันโลหิตสูง

วันนี้ไปตรวจครรภ์ น้ำหนักไม่ขึ้นมา3อาทิตย์ค่ะ ทีเเรก60.5 วันนี้60.3 ความดันโลหิตสูง150 ไม่มีโปรตีนรั่วในปัสสาวะ หมอบอกอาจครรภ์เป็นพิษได้ มีวิธีป้องกันไหมคะ หรือใครเป็นแบบนี้บ้าง 31w.

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็น ความดันสูงอย่างเดียว ไม่มีโปรตีนรั่ว ไม่บวม หมอให้สังเกตตัวเอง ตาพร่ามัว บวมกดบุ๋ม ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วปกติ