ท้อง 32 w 4 d น้องน้ำหนักน้อย

วันนี้ไปซาวหมอบอกน้องหนักแค่ 1600 กรัมเองพรุ่งนี้ให้ไปตรวจที่ รพ หมอจะตรวจสุขภาพเด็กในท้องปกติเราจะไปตรวจครรภ์ที่คลินิกแต่หมอบอกต่อไปนี้จะนัดอาทิตย์ล่ะครั้ง แต่เปลี่ยนให้ไปตรวจที่ รพ แทน ใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะตอนนี้เป็นกังวลมากเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแก่แล้วคุณหมอก็ให้ย้ายไปที่ รพ. ค่ะแม่