20w1d ได้ลูกชายค่ะ

วันนี้ไปซาวส์มาค่ะ 20w1d ได้ลูกชายค่ะ แม่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ น้ำหนักก้ขึ้นน้อย หน้ามีสิวขึ้น หมอบอกลูกปกติทุกอย่าง กำหนดคลอด20 ก.พ.63 แม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะได้ลูกผู้หญิงผู้ชาย

1 ตอบกลับ

ลูกชายเช่นกันค่ะ กำหนดคลอดต้นมีนา แพ้ยับค่ะ แพ้หนักเลย ตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้ 4 เดือนกว่าๆก็ยังแพ้ค่ะ สิวขึ้นเหมือนกันค่ะ แล้วก็มีขนขึ้นที่หน้าท้องจนสังเกตเห็นได้จ้า