อายุครรภ์กี่สัปดาห์ลูกถึงจะกลับหัวคะ

วันนี้ไปซาวมาลูกเอาหัวลงแล้วคะ 32+1วีค แม่ๆบ้านไหนลูกเอาหัวลงกี่วีคกันคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาหัวลง30วีคคะแต่หมอยังไม่คอนเฟริมว่าลงเชิงกรานจนกว่าจะถึง37วีค

3mo ago

เตรียมตัวสังเกตอาการนะคุนแม่ท้องแข็งมีมูกเลือดรีบไปรพ.เรยนะคะ

บ้านนี้เอาลงตอน26วีคค่ะ

3mo ago

ใช่ค่า บ้านนี้เอาลงจนคลอดเลยค่าา