ซาว 6 วีค หมอบอกเจอถุงครรภ์ แต่ถุงครรภ์ผิดรูปไม่กลม เสี่ยงเป็นท้องลม

วันนี้ไปซาวมาค่ะ เจอถุงครรภ์ แต่มีลักษณะผิดรูป ไม่กลม หมอสันนิษฐานว่าจะเป็นท้องลม เพราะตามจริง 6 วีค ควรจะเห็นเป็นถุงครรภ์กลมๆ หรือทรงรีแล้ว มีคุณแม่คนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ 😭

1 ตอบกลับ

รอไปซาวใหม่ค่ะคุณแม่ยังมีหวัง

2y ago

ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ ขอให้เจอน้องค่ะ 😭🙏🏻