34+5 wแล้ววว

วันนี้ไปซาวมาค่ะ หมอบอก เห็นไข่2ใบ??น้ำหนักลูกประมาณ3200 กรัม กำหนดคลอด3กค63นี้ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างคะ ท้องใหญ่มั้ย♥️♥️♥️

34+5 wแล้ววว
84 ตอบกลับ

32+6. กำหนด16กรกฎาค่าา

ผ่าคลอด 4กรกฎาค่ะ

หุ้ยยย นน.ดีจังค่ะ

4y ago

นน.ตัวน้อยค่ะ55

หุยน้ำหนักดีมาก 3200

4y ago

ใช่ค่ะตัวเอง แอบเสียวกลัวได้ผ่ามาก แต่ตอนนี้นี้หมอสั่งงดของหวานแล้วค่ะ แม่ชอบกินหวาน😂😂

ดีใจด้วยค่ะแม่

12กรกฎาค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค้าาา ลุ้นว่าจะได้คลอดเองรึผ่า แต่อยากคลอดเองมากกว่าค่ะ♥️♥️

9ก.ค.จ้ะ บ้านนี้

กำหนด 2 ก.ค .63 ค่ะ

26กรกฎาคมจ้า