ตั้งครรภ์36week

วันนี้ไปซาวมา หมอบอกสายสะดือพันคอ หมอบอกไม่อันตราย ไห้นับลูกดิ้นเอาค่ะ แต่แม่ก็ยังแอบกังวล กลัวน้องเป็นอันตรายค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แล้วแก้ยังไงได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พันคอหลวมๆค่ะ1รอบ..คอยนับลูกดิ้นตลอดค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะบางทีลูกดิ้นสายสะดือจะม้วนกลับไปเองก็มีค่ะ

เคยพันตอน29วีค หมอให้นับลูกดิ้นค่ะ ซาวอีกที31วีคเลิกพันแล้วค่ะ