น้ำหนักลูกในครรภ์

วันนี้ไปซาวมา 37+2 วีค หมอบอก นน. 2,540 g. จากประสบการณ์แม่ๆท่านอื่น น้ำหนักจริงจะคลาดเคลื่อนกันมากไหมคะ #ทีมตุลจ้า

2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองกินวนไปจ้า

2y ago

กินตลอดเลยค่ะเนื้อนมไข่

ของเรา2827กรัม

2y ago

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ บ้านนี้บำรุง เนื้อ นม ไข่ แต่ลงแม่เลยอยากรู้ว่ามันจะคลาดเคลื่อนมากไหม