ปรึกษาค่ะเจอหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ

วันนี้ไปซาวน์มาหมอบอกอาจเป็นท้องลม เพราะน้องตัวเล็กมากๆและไม่เจอหัวใจ แม่ๆเจอหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ #ท้องสองแล้วค่ะ #ท้องแรกน้องหลุดไป #ไม่อยากเสียใจรอบสองเลย 🥺🥺🥺

ปรึกษาค่ะเจอหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค้าเจอสถานการณ์เดียวกันเลยท้องแรกน้องหลุดท้องที่สองตอนนี้ก็ลุ้นอยู่ค่ะ

3y ago

ตอนนี้เจอตัวและหัวใจน้องแล้วค่ะ เราก็ท้องแรกหลุด นี่ท้องสองเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เห็นตัวน้องพร้อมหัวใจเต้น 8w ค่ะ