25w4d ทีมสิงหาคม 🤍

วันนี้ไปซาวน์มาหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่ลูกไม่ยอมให้เห็นหน้า แม่ก็สบายใจที่เบบี๋ตามเกณฑ์แต่คนชอบทักว่าท้องเล็กแม่ๆว่าปกติมั้ยคะ ? อีกอย่างอยากให้แม่ๆลองทายเพศให้หน่อยค่ะว่าเจ้าดุ่กดุ๋ยเพศอะไร 😂 (จริงๆหมอบอกแล้วแต่ยังไม่ชัวร์เพราะน้องหนีบไว้ 55555) #ทีมสิงหา #ท้องแรก

25w4d ทีมสิงหาคม 🤍
2 ตอบกลับ

น่าจะท้องผู้หญิงนะคะอายุครรภ์เท่ากันเลยคะ เมื่อวานซาวด์มาเหมืนกันนน.น้องอยู่ที่750กรัมคะ ส่วนตัวคุณแม่เอง นน.ขึ้นมา6.5กล.คะ

ท้องแรกท้องจะไม่ใหญ่ค่ะ ท้องไม่ใหญ่ก็ไม่ได้แปลว่าลูกในครรภ์จะตัวเล็กนะคะ ไม่ต้องกังวลถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ