อยากทราบว่าแม่ๆที่ครรภ์15วีคน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

วันนี้ไปซาวน์มาหมอบอกน้องหนัก8กรัม น้องตัวเล็ก แม่ๆท่านอื่นน้องหนักเท่าไหร่กันคะ ทางนี้กังวลมากเลยค่ะกินเยอะนะ แต่ตัวเองก็ผอม น้องยังมาน้ำหนักน้อยอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ลูกน้ำหนักน้อย

1 ตอบกลับ

น้ำหนักปกตินะคะ น้ำหนักในช่วงนี้ถ้าบำรุงเยอะไปจะลงแม่ค่ะ

3y ago

จริงหรอคะปกติใช่มั้ยคะ กังวลไปหมด 😥 ขอบคุณมากค่ะ