เครียด รกเกาะต่ำ

วันนี้ไปซาวน์มาค่ะ อายุครรภ์ 36 w รกเกาะต่ำปิดปากช่องคลอด คลอดเองไม่ได้ ต้องผ่าอย่างเดียว ไม่เคยมีประสบการณ์ผ่า ท้องแรกคลอดเอง รู้สึกเครียดๆมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ คุณแม่ ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวเลยค่ะ ขอให้แม่และน้อง แข็งแรงปลอดภัยนะคะ