รบกวนเเม่ๆ ช่วยดูใบซาวน์ให้หน่อยค่ะ เพศอะไร😊🙏

วันนี้ไปซาวน์น้องมา อายุครรภ์15สัปดาห์เเล้วค่ะ ถามเพศหมอ หมอบอกให้รอซาวน์ครั้งหน้า เลยอยากให้เเม่ช่วยดูหน่อยค่ะ

รบกวนเเม่ๆ
ช่วยดูใบซาวน์ให้หน่อยค่ะ เพศอะไร😊🙏
36 ตอบกลับ

น่าจะเห็นเพศที่ 16 สัปห์ดานะคะ ประมาณ 4 เดือนค่ะ บางคนเห็นที่ 5 เดือนค่ะ อดทนรอนะคะ ถ้าอยากทราบเร็วต้องตรวจนิฟตี้ค่ะ

ลูกสาวคะ ถ้าเห็นยากๆ เพราะถ้าเป็นลูกชาย จู๋ยะโผล่ให้เห็นละ

4y ago

ขึ้นอยู่กับท่าของน้องนะคะ 10 กว่าก็เห็นแล้วคะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ ถ้าอยากเห็นชัดๆรอ. 20wขึ้นไปค่ะเเม่

น่าจะผู้หญิงนะคะ ถ้าผู้ชายจะมีพุ่งออกมาแบบนี้คะ

4y ago

รู้ตอน 12 วีคคะ หมอบอก 80% เป็นผู้ชาย มีติ่งห้อยออกมา พอ 16 วีคก็ชัดเจนเลยคะ พุ่งออกมาเลยคะ

รอหมอเถอะครับ เล็กเกินไปที่จะให้คาดเดาได้

แม่ๆช่วย​ดู​หน่อย​ค่ะ​หญิง​หรือ​ชาย​ค่ะ​

ลุกฉาวแน่ๆเลยยยย😊 ท่าคล้ายๆบ้านนี้มากกก

4y ago

ขอให้ได้สมใจนะคะ😍

ผู้หญิง​จ้า​ ถ้าผู้ชาย​จะเป็นเเบบนี้

เหมือนจะหญิงนะเป็นกลีบเชียว

ถ้าแบบนี้ผ.ญหรือผ.ชค่ะ