อายุครรภ์ใบซาวน์ไม่ตรง

วันนี้ไปซาวน์ที่คลินิค. หมอบอกหัวใจไม่เต้น รอสักอาทิตย์หนึ่งแล้วไปหาหมอใหม่ ว่าจะยุติการตั้งครรภ์มั้ย.. แต่พอกลับมาดูใบซาวน์ อายุครรภ์ที่ได้แค่ 10w 4D แต่อายุครรภ์จริงๆนับจากใบซาวน์แรกต้อง 13w4D. ไม่มีอาการผิดปกติอย่างใด

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะหยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่ 10w 4D ค่ะ ผลเลยออกมาแบบนั้น