สายสะดือพันคอสองรอบ

วันนี้ไปซาวน์ครั้งสุดท้าย ลูกสายสะดือพันคอสองรอบไม่คลายออก นัดผ่าแบบบล๊อกหลังวันที่ 11/11/63 มีแม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดแบบบล๊อกหลังบ้างคะ มีอาการข้างเคียงหลังผ่ามั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บล็อคหลังไม่น่ากลัวอย่างที่คิคค่ะแม่ อาการหลังจากนั้นคือจะปวดหลังค้ะ บ้านนี้ท้องสองไกล้คลอดแล้ว ท้องแรกลูกสาว 5 ขวบ ยังปวดไม่หาย😅

📌