เสียใจมากคะ😭 แม่ๆแบบนี้น้องไม่ยุด้วยแร้วใช่ไหมคะ ไปซาวน์ตอน7วีคเจอหัวใจน้องหัวใจน้องเต้น วันนี้10วีคไปหาหมอไม่เจอหัวใจแร้วคะ

วันนี้ไปซาวน้องเจอน้อง น้องตัวประมาน8-9วีค แต่ถุงครรภ์น้องใหญ่10วีคแร้วไม่เจอหัวใจน้องแล้วคะ ซาวด์ทั้งหน้าท้อง ช่องคลอดก็ไม่เจอ แต่ทำไมแม่ยังไม่มีเลือดออกคะ เสียใจมากๆเรยคะ ตุณหมอนัดซาวอิกทีอาทิตย์หน้าถ้าไม่เจอคงต้องไปสอดยาออกให้น้องหลุด ลูกคนแรกทำใจไม่ได้เรยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เสียใจมากคะ😭 แม่ๆแบบนี้น้องไม่ยุด้วยแร้วใช่ไหมคะ ไปซาวน์ตอน7วีคเจอหัวใจน้องหัวใจน้องเต้น วันนี้10วีคไปหาหมอไม่เจอหัวใจแร้วคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวช่องคลอดก็ไม่เจอเสียงหัวใจ หมอให้ขูดมดลูก(แฝด13w) ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ

1y ago

แม่ทำใจยังไงคะ บ้านนี้ร้องไห้ตั้งแต่เดินออกจากคลีนิคเรยคะ😭😭

ลองเปลี่ยนคลีนิคดูมั้ยคะแม่

1y ago

เปลี่ยนแร้วจ้าแม่ ไปอิกคลีนิคซาวผ่านช่องคลอดหมอบอกเหมือนกันคะ😭😭