อัลตราซาวด์

วันนี้ไปซาวที่โรงพยาบาลรัฐมา. รู้แค่ท่าน้องน้ำหนักน้อง...แต่ไม่บอกเพศ ถ้าไปซาวที่คลินิกหรือเอกชน. เขาจะบอกระเอียดกว่านี้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะสามารถรู้เพศได้ แต่อยู่ที่เรื่องค่าใช้จ่ายเพราะซาวที่คลินิกแต่ละครั้งก็เสียไม่น้อยเหมือนกัน