น้องตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์

วันนี้ไปซาวด์มาได้ 16+3 w คุณหมอบอกแข็งแรงดี แต่น้องตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์ หมอบอกว่าแม่นับวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายผิดไปมั้ย แม่ว่านับถูกแล้วนะคะ แม่กังวลมาก กลัวเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์​ แต่พึ่งตรวจเบาหวานไปเดือนที่แล้วปกติดี ใครเป็นเหมืินกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์จริง แต่แม่ไม่เป็นเบาหวานค่ะ