ลูกในครรภ์ตัวเล็ก

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ​ ถ้านับตามประจำเดือนคือ​ ท้องได้​17+3หรือประมาณ​4เดือน​ แต่หมอบอกว่าน้องยังไม่ถึง4เดือน​ หรือจะบอกว่าน้องตัวเล็กเท่ากับอายุครรภ์3เดือน​ ตอนนี้แม่เครียดมาก​ แม่ๆบ้านอื่นบำรุงหรือทำอย่างไรให้ลูกมีน้ำหนักตามเกณฑ์บ้างคะ​ ตอนนี้เครียดมากกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ