แบบนี้เรียกว่าท่านอนปกติมั้ยคะ

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ 14week แต่น้องไม่ดิ้นเลย นอนนิ่งมากๆ แถมยังนอนคว่ำหน้าอีกด้วย คุณหมอก็ไม่พูดไม่บอกอะไรสักคำเลยค่ะ บอกแค่ว่าแม่เลือดจางแค่นั้นเลยค่ะ แบบนี้คือปกติรึป่าวคะ กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้เรียกว่าท่านอนปกติมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

น้องนอนคว่ำค่ะ แม่รู้สึกถึงการตอดของน้องยังคะ ตอนซาวด์น้องไม่ดิ้นเลยใช่ไหมคะ

2y ago

คุณแม่ลองเปลี่ยนที่ ไปซาวด์ดูค่ะ คลินิก รึไม่ครั้งหน้านัดถัดไป คุณแม่สามารถแจ้งหมอถามหมอก่อนได้เลยค่ะ

หากมีอะไรผิดปกติหมอจะต้องแจ้งแล้วค่ะ

2y ago

หมอไม่แจ้ง ไม่พูดอะไรกับแม่เกี่ยวกับน้องเลยค่ะว่าเป็นยังไง แค่บอกว่าเดือนหน้านะจะรู้เพศ แค่นี้จริงๆเลยค่ะ