แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า ผญ หรือ ผช

วันนี้ไปซาวด์มา อายุครรภ์ 20w4d ใครๆก้บอก ผญ ซาวด์เครื่องเล็กหมอก้บอกโอกาสได้ ผญ สูงมากก แต่พอตอนบ่ายนัดขึ้นไปซาวด์เครื่องใหญ่อีก บอก 80%ไปทาง ผช จ้า 😂#ท้องแรกคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า ผญ หรือ ผช
3 ตอบกลับ

เราว่าขึ้นกับความเชี่ยวชาญของหมอด้วยค่ะ เราซาวด์ตอน17วีค 5วัน น้องไม่หนีบ หมอพูดเลยค่ะว่าผู้ชาย หมอเห็นจู๋

ไปหาหมอมมาเมื่อเช้า โชว์จู๋ไปเลยค่า555

1y ago

แล้วผชชัวร์ๆไหมคะแม่

ดูไม่ออกเลยค่ะ

1y ago

เค้าก้ดูเองไม่ออกค่ะ แต่หมอที่ซาวด์บอกจู๋โผล่ชัดมาก