เจอตัวเด็กแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ6W3D

วันนี้ไปซาวด์มา คุณหมอบอกเห็นตัวเด็กแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แม่กังวลมากเลยค่ะ แล้วบอกว่าเหมือนรกจะลอก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจอตัวเด็กแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ6W3D
4 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ พักบำรุงร่างกายแล้ว ลองใหม่ค่ะ หลายบ้านก็เจอแบบนี้ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ของเราตอน9วีคเจอตัวแต่ไม่เจอหัวใจเหมือรกันค่ะ ตอนนี้20วีคแล้วรอดูซาวรอบหน้านะ

เมื่อคืนมีก้อนสีน้ำตาลเข้ม สองก้อนเล็กๆออกมา

ทำใจเลยค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่