ท้อง6weekหาคำตอบ..!!!!!

วันนี้ไปซาว เจอแต่ถุงตั้งครรรภ์ ในใบซาวก็ขึ้น6week อยากถามว่ามีอะไรที่จะทำให้เด็กไม่โตไมคะ มีสัญญาณหรือต้องมีเลือดออกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน6วีคก็เจอแต่ถุงค่ะ น้องยังตัวเล็กมากเลยไม่เห็น มาเจอตอน8วีคค่ะ

6 วีคเหมือนกัน ยังไม่เจอน้องจ้า เจอแต่ถุง หมอนัดอีกทีตอน 8 สัปดาห์

3y ago

เจอแล้วจ้า สรุปรูปแรก 5 สัปดาห์เองค่า