ซาวเเล้วไม่เจอเด็ก คือเราเสี่ยงต่อการเเท้งใช่ไหม

วันนี้ไปซาว อายุครรภ์ 9 W เเต่ไม่เจอน้อง.

2 ตอบกลับ

รอหมอคอนเฟริมค่ะ แล้วทานโฟลิกทุกวันนะคะ ทานโปรตีนเยอะค่ะ น้องอาจจะยังตัวเล็ก ซาว์ดไม่เจอ ของเราก็ต้องซาว์ดผ่านช่องคลอดค่ะ เพราะซาว์ดหน้าท้องไม่เจอ ตอนนี้ 8เดือนแล้วค่ะ น้องโตตามเกณฑ์ เพราะเราทานยาบำรุงทุกวัน

3y ago

อันนี้ขนาดซาวผ่านช่องตลอดก็ไม่เจอค่ะ

ยังมีโอกาสเจอนะคะ รอคุณหมอคอนเฟิร์มอีกทีค่ะ