ปากน้องเป็นแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ

วันนี้ไปซาว4มิติมาาค่ะ น้องกลับหัวแล้วลุงหมอเลยหมุนภาพให้ดู ปากน้องเป็นพับๆ คือปกติใช่ไหมคะ อารมณ์แบบปากกระจับไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ปากน้องเป็นแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ปากเต็มได้รูปครบ

7mo ago

แอบกลัวนิดนึงค่ะ แต่หมุนอีกมุมนึงปากน้องปกติเลยค่ะ แต่พอดูไปดูมาเป็นพับๆแปลกๆเลยกลัวค่ะ5555555