วัคซีนบาดทะยัก

วันนี้ไปฉีดยากันบาดทะยักมา เคยอ่านคร่าวๆมาว่ามันปวดมากบางคนถึงกับยกแขนไม่ได้ เราก็คิดว่ามันคงไม่เจ็บขนาดนั้น โดนเข็มทิ้มเข้าไปเท่านั้นล่ะค่ะ ปวดมากกก จนถึงตอนนี้ก็ยังปวด แต่มันจะปวดหนักๆเป็นระยะ ๆนอนตะแคงข้าง.ที่ฉีดไม่ได้เลย เดือนหน้าหมอบอกจะฉีดให้อีก กลืนน้ำลายรอเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ประมาน3วันถึงหายปวดคะ