หมอนัดขูดหินปูน

วันนี้ไปขูดหินปูนมาค่ะ ทั้งเจ็บทั้งเสียวฟันแต่ก็อดทนเพื่อสุขภาพเจ้าตัวน้อย #ทีมแม่แกร่งมารวมตรงนี้ค่ะ ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขูดก่อนท้องประมาณ3เดือน เจอหมอมือหนักเหงือกระบมเคี้ยวอะไรไม่ได้อยุ่2วัน หมอให้ไปขูดอีกรอบแต่แม่ไม่ไปแล้วค่ะ 26วีคแล้ว

จะบอกให้ค่ะ ต้อนนี้คลอดมาได้9เดือน ฟันอีแม่นี้พักไปเยอะกว่าเดิมค่ะ ทั่งๆที่ตอนท้องก็ไปทำตามที่หมอแนะนำ