สอบถามแม่ๆค่ะ

วันนี้ไปกวาดวัดค่ะทั้งร้อนทัเหนื่อยเค้าแจกสปอนเซอร์มา เรากินไปขวดเดียวพึ่งนึกได้ว่าสปอนเซอร์กินได้หรือไม่ได้ จะมีผลกระทบน้องมากไหมคะ #11W3d ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานนะคะ แต่ไม่บ่อย เพราะสปอนเซอร์มีส่วนผสมของเกลือแร่