เจ็บท้องทุกๆ10นาที

วันนี้ไปกวาดมดลูกมาค่ะแล้ว แต่ปวดทุก10นาที พร้อมกับมีลิ่มเลือดออก หมอบอกว่าปกติ แต่ความเจ็บเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ควรไป รพ ไหมคะแม่ๆ แม่ๆไหนมีประสบการณ์ แนะนำทีคะ#ขอบคุณทุกความคิดเห็น

เจ็บท้องทุกๆ10นาที
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ