น้ำตาลเกิน 140

วันนี้ไปกลืนน้ำตาล 50g มาแล้วค่ะ ผลคือน้ำตาลสูง 179 สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ทำยังไงให้น้ำตาลลดคะ อีก 2 อาทิตย์หมอนัดกลืนน้ำตาล 100g กินอะไรช่วยได้บ้างคะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #น้ำตาล100มิลลิกรัม

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวไรซ์เบอรี่ ทานแต่ของต้ม นึ่ง งดของทอด ของหวานค่ะ

งดของหวาน ของทอด ของมัน กินน้ำใบเตยต้มค่ะ