กลืนน้ำตาล 100กรัม ต่องดอาหารหรือไม่

วันนี้ไปกลืนน้ำตาล 50 กรัม ก่อนไปกินข้าวไปเรียบร้อยกลืนน้ำตาลผ่านไป1ชม. ค่าน้ำตาล 161 เลยค่ะ พรุ่งนี้หมอให้ไปกลืน100 กรัม อยากทราบว่าต้องงดอาหารมั้ยคะ ตอนกลืน 50กรัมหมอบอกไม่ต้องงด แต่ 100กรัม ลืมถามหมอมาค่ะ

7 ตอบกลับ

งดทั้งนำ้ทั้งอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะ