ขอคำแนะนำทีคะต้องไปโรงบาลเลยไม๊

วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมาแล้วรู้สึกว่าหลังจากกระตุ้นเเล้วปวดหน่วงๆเหมือนจะปวดอึแต่ปวดไม่มากปวดแบบทนได้ตั้งเเต่ทุ่มกว่าๆจนตอนนี้5ทุ่มเเล้วควรไปหาหมอหรือแค่ปวดเตือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีท้องแข็งด้วยไหมคะ

3y ago

ไม่มีคะแม่