กระตุ้นปากมดลูก 38สัปดาห์

วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ มีเลือดออกทางช่องคลอด แต่หมอบอกไม่อันตราย รอเจ็บท้อง ท้องแข็งถี่อย่างเดียวค่อยมา ร.พ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งโดนมาเลยแม่มีเลือดออกตอนหมอกระตุ้นเหมือนกันเลย หมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิด ให้กลับมารอปวด รอนํ้าเดิน ท้องแข็งทีให้มาหาหมอได้เลย อีกนานไหมกว่าน้องจะออก แม่อยากแตกแล้ว🤣

บ้านนี้38+6โดนกระตุ้นปากมุดลูกเหมือนกันเเม่ถ้ามีเลือดออกหรือท้องเเข็งบ่อยไห้รีบไปหาหมอค้ะอันตรายบ้านนี้กระตุ้นที่ออกเรยค้ะ✌️✌️ทีม พ.คเเต่ย้ายมาเมษาเรียบร้อย

1y ago

ดีจังแม่บ้านนี้มีแต่มูกเลือดออกมาอาการอื่นยังไม่มี 🤣🤣

กระตุ้นเจ็บมั้ยค่ะ​ หมอใช้วิธีไหนกระตุ้นค่ะ​ พอดีวันที่3หมอนัดกระตุ้นเหมือนกันค่ะแอบกล้วเจ็บ

1y ago

ใช้นิ้วกระตุ้นค่ะ​ อาการก็จะปวดหน่วงเหมือนตอนมดลูกเปิด

ไม่อันตรายค่ะพึ่งโดนไปเมื่อวานแต่บ้านนี้เลือดไม่ออกค่ะ

เพิ่งโดนกระตุ้นไปเมื่อวาน....ยังเงียบกริบอยู่เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่