ท้อง 40+2

วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ. หมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกหมอบอกไม่ต้องตกใจ รอปวดท้องค่อยกลับไปหาหมอ. แล้วพอกลับมาบ้านมีเลือดออกค่ะ แต่ออกเป็นแบบชิ้นเลือดเหมือนเป็นเมนส์เลย แต่หมอบอกรอเจ็บท้องค่อยกลับไปหาหมอ. แต่ก็ไม่มีอาการไรเลยค่ะ นอกจากเลือดที่ออกมา อีกนานไหมคะแบบนี้ถึงจะเจ็บท้อง กี่วันคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

จนตอนนี้ก็มีแต่เลือดค่ะแม่ แต่ไม่มีอาการหรือวี่แววจะเจ็บท้องเลย 😅