กระตุ้นครั้งแรก

วันนี้ไปกระตุ้นคลอดมาค่ะ หมอก็ล้วงช่องคลอดสักพัก บอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด ล้วงไปล้วงมา หมอเอาออกมาพบมูกเลือดตันอยู่ในช่องคลอด มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ แล้วจะอันตรายมั๊ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #แนะนำหน่อยนะค่ะแม่

2 ตอบกลับ

หมอได้บอกอะไรไหมคะแม่

3y ago

ถ้ามีอาการปวดหน่วงท้อง หรือมีมูกเลือดน้ำเดิน ไปพบหมอทันทีค่ะ

กระตุ้นตอนกี้สัปดาคะ