น้ำหนักลูก

วันนี้ไป รพ. มา หมอซาวด์ลูกหนัก 1005กรัม อายุครรภ์ 25 week แม่กินยังไงก็ไม่อ้วน ลงลูกหมดเลย5555555

1 ตอบกลับ

นน.ดีมากเลยคะบ้านนี้ซาวตอน21w.น้องนน.แค่400กรัมเองคะตอนนี้37w.2500แล้วคะ💓

5y ago

ตอน21w ลูกหนัก 432g.ค่ะ เพราะแม่พึ่งไปเอายาบำรุงกับหมอ พึ่งไปเจอหมอครั้งแรกเลย555555 ว๊าวว 37w ใกล้ได้เจอกันแล้ว