ตกงานวันแรก

วันนี้ได้ไปเริ่มทำงานวันแรก ก็ต้องตกงานเลยเมื่อ บริษัทรู้ว่าตั้งครรภ์ แล้วแม่มือใหม่ตะทำอะไรดีล่ะ เพื่อให้อยู่รอดกับลูกน้อย

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ทำงานจริงๆค่ะบ้านนี้จะ8เดือนแล้วที่ทำงานมาง้อให้ไปทำทุกวัน แต่ทำไม่ไหวแล้วค่ะตอนนี้อยู่บ้านเฉยๆว่าจะหาขายของออนไลน์เหมือนกันค่ะ แม่ลองหาข้อมูลดูนะคะ

เขาไม่รับคนท้องอ่ะเนาะแม่ หาขายของออนไลน์ดูค่ะ สู้ๆนะคะ