สอบถามหน่อยคะ

วันนี้ได้ไปอัลตราซาวด์ที่คลีนิคมาคะ แต่หมอบอกยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลย คุณหมอบอกอาจเป็นเพราะว่ายังตั้งครรภ์อ่อนมากๆเลยยังไม่เจอ หมอเลยนัดไปอีก3อาทิตย์เผื่อมาอัลตราซาวด์ใหม่อีกรอบ (ที่ไปวันนี้เพราะปวดท้องแล้วมีเลือดออก3-4หยดคะ) แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ท้องกันกี่wคะถึงจะเจอ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ