ท้อง18สัปดาห์มีอาการท้องแข็งบ่อย

วันนี้ได้ไปหาหมอ​ หมอก็ซาวดูแต่หมอก็ไม่ได้พูดหรือบอกอะไรเราเลยตรวจไม่ถึงนาทีก็ให้ออกจากห้องเราถามว่าทำไมท้องชอบแข็งก็ไม่ตอบ​ ตอนเราเห็นลูกตอนซาวดูเหมือนเขาติดอยู่ในช่องท้องเล็กๆเห็นแต่หัว​ เรากับมาจากบ้านรู้สึกว่าท้องแข็งลูกก็ดิ้นบ่อยมากๆ​รู้สึกกังวนกลัวรกพันตัวลูก​ คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

ช่วงอายุครรภ์เท่านั้นเราก็มีอาการท้องแข็งคะ แต่พอ22wแล้วดีขึ้นคะ ถ้ารกพันคอลูกหมอต้องบอกเราแล้วคะ ภาพตอน18wคะ ตะแคงข้างหรือเปลี่ยนท่าก็ค่อยๆคายไม่แข็งคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊😊