ตั้งครรภ์หลังจากแท้งไป6เดือน

วันนี้ได้ไปฝากท้องมาค่ะหลังจากที่แท้งไปได้6เดือนวันนี้คุนหมอได้ซาวมาให้ค่ะบอกอายุครรภ์7วีคกับ2วันค่ะถุงขนาด24เซ็นเลยอยากทราบว่าขนาดถุงกับอายุครรภ์นี้สมดุลกันมั้ยคะแอบกังวลกลัวท้องลมเหมือน2ท้องที่ผ่านมาอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

มีตัวเด็ก มีหัวใจ ถุงตั้งครรภ์ สวย คิดว่าน่าจะโอเค นะคะ